Vhome kênh thông tin bất động sản của VnExpress

Vhome kênh thông tin bất động sản của VnExpress

04/03/2021 0 Phạm Việt 24
3 phút, 59 giây để đọc.

VnExpress đã phát triển và cho ra mắt kho dữ liệu bất động sản vào trung tuần tháng 12 năm 2020. Cụ thể đó là Vhome kênh thông tin bất động sản của VnExpress.

Cung cấp thông tin khách quan, đa chiều

Ứng dụng này là kho dữ liệu bất động sản kết hợp giữa sự thấu hiểu người dùng và tiến bộ về công nghệ. Hàng trăm dự án bất động sản trên khắp cả nước; đã được trang Vhome tích hợp dữ liệu đến thời điểm hiện tại. Với tôn chỉ là kênh thông tin bất động sản; mục đích đặt ra là cung cấp thông tin khách quan, đa chiều cho nhà đầu tư, khách mua ở thực.

Vhome kênh thông tin bất động sản của VnExpress

Vhome cung cấp cho độc giả nguồn thông tin phong phú

Thiết kế hiện đại, đơn giản

Lối thiết kế hiện đại, đơn giản là điểm cộng lớn của Vhome. Ngoài ra, với việc thao tác thuận tiện trong ứng dụng, tìm kiếm thông tin dễ dàng cũng là những điểm nổi bật của Vhome. Độc giả có thể dễ dàng tra cứu; tìm kiếm thông tin chỉ với vài thao tác trên thiết bị di động. Thị trường hiện tại và những xu hướng tiếp theo; về thông tin về các dự án bất động sản mới ra mắt sẽ được cập nhật thường xuyên, liên tục trong ứng dụng này.

Đa dạng lựa chọn

Độc giả có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin các dự án tại ứng dụng; cụ thể ở mục Tìm nhanh dự án, Chủ đầu tư và Tìm theo bộ lọc. Dù bạn là khách hàng mua ở thực; hay nhà đầu tư bất động sản đều có lựa chọn phù hợp;

Các thông tin về dự án mới nổi bật trên VnExpress; cùng thông tin hữu ích về thị trường bất động sản nói chung tại trang chủ Vhome; cụ thể là trên mục Tin tức cũng được cập nhật trực tiếp.

Có mặt trên Vhome là nhiều loại hình sản phẩm; sản phẩm rất đa dạng từ căn hộ chung cư, shophouse, biệt thự…. Các thông tin như tổng quan chung, vị trí và quy hoạch; mặt bằng dự án, chính sách bán hàng; tiện ích nội khu và ngoại khu, tiến độ triển khai, giá bán; của mỗi dự án luôn được cập nhật đều đặn. Việc này cung cấp những thông tin cụ thể, chi tiết nhất tới mỗi độc giả. Việc cập nhật trên trang về những sản phẩm tiêu biểu thuộc từng dự án cũng được quan tâm, chăm chút; việc này cung cấp những thông tin cụ thể, chi tiết nhất tới mỗi độc giả.

Vhome kênh thông tin bất động sản của VnExpress

Nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về bất động sản trên Vhome

Thông tin được sàng lọc kỹ lưỡng

Mục tiêu của đội ngũ phát triển Vhome là tạo ra một kênh thông tin đầy đủ; chính xác, khách quan, đáng tin cậy dành cho độc giả. Các dự án có mặt trên Vhome đều được sàng lọc kỹ lưỡng, đảm bảo các tiêu chí về pháp lý.

Bên cạnh đó, điểm khác của Vhome so với các kho dữ liệu bất động sản khác trên thị trường; là bất cứ ai cũng có thể đánh giá, đóng góp ý kiến về dự án; khi đăng nhập vào chuyên trang Vhome; thông qua tài khoản Google, Facebook hoặc tài khoản VnExpress.

Không chỉ là kênh thông tin hữu ích đối với mỗi nhà đầu tư và khách hàng; Vhome còn bổ sung một kênh thông tin hữu ích cho các chủ đầu tư; các đơn vị phát triển bất động sản, là cầu nối đưa các doanh nghiệp đến gần hơn với những khách hàng mục tiêu.

Có mặt trên Vhome, các doanh nghiệp bất động sản có cơ hội đưa sản phẩm của mình tiếp cận hơn 50 triệu độc giả của hệ thống báo VnExpress từ nhà đầu tư; người có nhu cầu ở thực, giới văn phòng đến các bà nội trợ, giới trẻ.

Những kết quả đáng khích lệ

Sau khi ra mắt, ứng dụng nhanh chóng thu hút đông đảo độc giả là những nhà đầu tư; người có nhu cầu mua nhà ở thực và cả các chủ đầu tư, đơn vị phát triển bất động sản. Sau hơn một tháng ra mắt; Vhome hiện tích hợp dữ liệu của hơn 200 dự án bất động sản trên khắp cả nước với gần 1.000 sản phẩm. Tính đến lúc này, chuyên trang thu hút 50.000 người dùng cùng 150.000 lượt truy cập thường xuyên.

Nguồn: vnexpress.net