Một số lưu ý giúp hôn nhân 12 con giáp luôn mặn nồng

Một số lưu ý giúp hôn nhân 12 con giáp luôn mặn nồng

05/03/2021 0 Quỳnh 9,019
9 phút, 54 giây để đọc.

Mỗi con giáp trong hôn nhân đều có tính cách và thói quen riêng. Vì vậy, việc va chạm khi về chung một nhà là điều không tránh khỏi. Nếu bạn chú ý đến những điều nhỏ nhặt, có lẽ cuộc sống gia đình sẽ luôn đậm đà như lúc mới yêu đấy.

Tỷ lệ hôn nhân ở các gia đình ngày càng tăng cao khi xã hội càng phát triển. Đây là một dấu hiệu cảnh báo đáng được chú ý. Tuy nhiên, rất ít cặp đôi tìm ra được tiếng nói chung để giữ gìn hạnh phúc gia đình mình. Họ loay hoay không biết bản thân nên làm gì hay giúp người khác làm gì.

Bài viết sau chia sẻ những điều các con giáp nên chú ý để mái ấm của mình luôn bình yên. Cùng tham khảo nhé.

12 con giáp cần chú ý điều gì để giữ được ngọn lửa tình yêu?

12 con giáp cần chú ý điều gì để giữ được ngọn lửa tình yêu?

Tuổi Tý

Phụ nữ tuổi đa phần thông minh, xinh đẹp, lại được tạo hoá phú cho sự nhanh nhẹn, tháo vát trong công việc lẫn tình cảm. Phụ nữ tuổi Tý là người có gu thưởng thức, biết cách tiêu tiền và cũng biết cách kiếm ra tiền.

Đối với người tuổi Tý, điều quan trọng nhất để gìn giữ hạnh phúc hôn nhân là chung thủy, chân thành. Đôi bên đều cần phải thành thật với nửa kia của mình thì cả hai mới có thể ngày càng thấu hiểu và thông cảm cho nhau được.

Nói ra thì có vẻ đơn giản, thế nhưng với con giáp này, việc thực hiện lại tương đối khó khăn, bởi xung quanh họ thường xuất hiện rất nhiều đối tượng thu hút.

Những người trẻ hơn, tài giỏi hơn, chu đáo hơn nửa kia luôn khiến bạn bị hấp dẫn không ngừng, nhưng những lúc ấy, bạn lại càng phải kiên định hơn và vạch ra một giới hạn rõ ràng.

Tuổi Sửu

Trong tình yêu và hôn nhân, phụ nữ tuổi Sửu thường thận trọng, dè dặt. Trong số 12 con giáp, phụ nữ tuổi Sửu là một trong số ít có thiên phú nhẫn nhịn, hy sinh và biết cách chăm sóc chồng con. Phụ nữ tuổi Sửu chẳng mấy khi sống cho mình, họ thường vun vén hết mọi thứ cho gia đình, chồng con.

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu cần phải quan tâm đến gia đình hơn nếu muốn hôn nhân được lâu bền.

Rất nhiều gia đình tan vỡ chỉ bởi vì các thành viên trong nhà không quan tâm đến nhau, ai cũng chỉ biết lo việc của người ấy, hoặc đơn giản là bởi đôi bên đều cho rằng người kia cũng cần một khoảng không gian riêng.

Thế nhưng thời gian lâu dần. Mọi người sẽ cảm thấy mình không giống như người một nhà nữa. Khi tình cảm đã lạnh nhạt, dù có cố gắng đến mấy có thể cũng không còn kịp nữa rồi.

Vì thế, dù công việc có bận rộn đến đâu, con giáp này cũng cần phải chú ý dành thời gian cho ngôi nhà nhỏ của mình.

Tuổi Dần

Phụ nữ tuổi Dần rất cá tính và mạnh dạn trong cả tình yêu lẫn hôn nhân. Là con giáp có sự nhạy cảm, đam mê mãnh liệt. Sự cá tính của nàng tuổi Dần khiến bất cứ người đàn ông nào cần dè chừng.

Dù tiền bạc không phải là quan trọng nhất. Thế nhưng nếu đã bước chân vào cuộc sống vợ chồng mà ngày nào đôi bên cũng phải đau đầu về vấn đề chi tiêu, thì còn đâu thời gian để hâm nóng tình cảm? Tiền nhiều để làm gì. Hãy học bài học về tiền bạc từ chuyện gia đình ông vua cà phê.

Thêm vào đó, chuyện toan tính, so đo này sẽ rất dễ khiến tình cảm đôi bên xảy ra rạn nứt. Mâu thuẫn sớm muộn gì cũng sẽ phát sinh.

Theo hôn nhân của 12 con giáp, người tuổi Dần cần phải cố gắng, nỗ lực kiếm tiền, tăng thêm thu nhập. Chỉ khi nào điều kiện kinh tế vững vàng, bạn và người thân mới có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống được.

Tuổi Mão

Tử vi cho rằng. Muốn hôn nhân dài lâu, người tuổi Mão cần phải xác định rõ trách nhiệm của mình là gì. Bạn là người đã lập gia đình. Vì thế bạn phải gánh trách nhiệm trên vai. Mọi quyết định phải xuất phát từ người nhà trước. Không thể thích gì làm nấy như trước được.

Chỉ khi bạn và nửa kia thống nhất quan điểm. Hai người mới có thể cùng chung tay xây dựng mái nhà chung.

Nếu bạn cứ tiếp tục giữ cái tính trẻ con, không biết được mình cần phải làm gì thì cho dù lúc đầu. Nửa kia có bao dung, thông cảm đến đâu thì về sau tình cảm cũng dần dần nguội lạnh.

Vợ chồng khó tránh khỏi va vấp, vì thế đôi bên đều cần phải dung hòa

Vợ chồng khó tránh khỏi va vấp, vì thế đôi bên đều cần phải dung hòa

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn cần phải dành tình cảm cũng như thể hiện tình cảm của mình với nửa kia nhiều hơn. Thử nghĩ mà xem. Nếu ngay từ khi bắt đầu, cuộc hôn nhân của bạn đã thiếu đi sự ngọt ngào, nồng nhiệt của những người mới cưới thì sao có thể dài lâu được?

Hãy nghĩ xem. Hai người quyết định đến với nhau không phải là vì tình yêu hay sao? Vậy thì vì sao sau khi kết hôn rồi, bạn lại trở nên lười biếng? Không thể hiện cảm xúc của mình với đối phương nhỉ? Hôn nhân luôn cần đôi bên phải hâm nóng mà.

Tuổi Tị

Hôn nhân của 12 con giáp nhận thấy. Muốn gia đình bền vững, người tuổi Tị và bạn đời không thể thiếu những khoảng thời gian trò chuyện, tâm sự thật lòng với nhau.

Cho dù thuở yêu đương trước đây có hợp nhau hay ngọt ngào đến đâu, tới lúc hai người cùng chung sống, mâu thuẫn cũng chắc chắn sẽ xuất hiện. Hãy nhớ rằng chỉ cần thẳng thắn trò chuyện với nhau. Chẳng có bất đồng nào là không thể giải quyết được.

Khi có điều gì bức bối trong lòng, bạn không nên nhẫn nhịn chẳng chịu nói ra. Bởi cảm xúc tiêu cực cứ tích tụ lâu dần như thế. Đến một lúc nào đó bạn sẽ không thể nào chịu nổi. Tâm sự với người ấy, chắc chắn bạn sẽ tìm được hướng giải quyết tốt hơn.

Tuổi Ngọ

Rất nhiều người cho rằng hành động nhường nhịn hay thỏa hiệp với nửa kia của mình là một hành vi chứng tỏ mình yếu thế. Vậy nhưng thực ra thỏa hiệp cũng chính là một trong những cách rất quan trọng để gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Người tuổi Ngọ thử nghĩ mà xem. Đã về chung một nhà mà vợ chồng chẳng ai chịu nhường ai. Lúc nào cũng muốn cạnh tranh vị thế với nhau thì làm sao có thể sống yên ổn cho được?

Có nhiều khi đôi bên cùng lùi một bước thì bạn thấy vui vẻ mà người kia cũng sẽ hài lòng. Con giáp này hãy hạ thấp cái tôi của mình xuống. Chú ý lắng nghe nửa kia. Suốt ngày chỉ muốn làm theo ý mình chỉ khiến không khí gia đình thêm căng thẳng.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cần chú ý xây dựng bầu không khí hài hòa, ấm áp cho gia đình nhỏ của mình. Bởi vì chỉ khi ấy, hai người mới có thể bình tĩnh trò chuyện. Đưa ra quyết định chung cho bất kì vấn đề gì.

Hôn nhân không phải là nấm mộ của tình yêu. Vì thế, bạn phải có cách để duy trì tình cảm ấy kéo dài mãi mãi. Kể cả khi tranh cãi nổ ra giữa hai người, bạn cũng tránh hết sức việc lên giọng nâng cao quan điểm của mình hay gạt bỏ ý kiến của người ấy.

Hôn nhân của 12 con giáp cho rằng. Sẵn sàng nhận lỗi về mình không phải là một hành động hạ thấp bản thân.Đó chỉ chứng tỏ bạn vô cùng coi trọng nửa kia của mình.

Chỉ cần chú ý tới những điều này, bầu không khí trong gia đình bạn sẽ luôn hòa hợp.

Chỉ cần chú ý tới những điều này, bầu không khí trong gia đình bạn sẽ luôn hòa hợp.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân muốn gia đình mình luôn hạnh phúc thì cần phải tin tưởng vào đối phương nhiều hơn.

Nếu không có sự tin tưởng, hai người sẽ thường xuyên nảy sinh nghi ngờ chỉ vì một chuyện nhỏ. Sau đó, nếu không nói rõ ràng mà cứ giữ trong lòng. Về sau đó ắt sẽ trở thành nguyên nhân khuyến đôi bên trở nên xa cách.

Cho dù vào bất cứ lúc nào, dưới bất kì tình huống gì, bạn cũng nên lựa chọn tin tưởng người bạn đời của mình trước.

Chẳng có vấn đề gì không thể giải quyết nếu hai người thẳng thắn, thành thật với nhau. Khi nói rõ tâm sự trong lòng mình với đối phương, người ấy chắc chắn cũng sẽ cho bạn một câu trả lời xác đáng.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cần phải để ý đến lời ăn, tiếng nói của mình hơn mỗi khi trò chuyện với người nhà. Đặc biệt là vào những khi hai người xảy ra tranh chấp.

Có thể khi mới bước vào cuộc sống gia đình, bạn và nửa kia đã từng có một cuộc sống rất hạnh phúc. Thế nhưng va chạm là không thể tránh khỏi. Nếu những lúc ấy bạn không kìm được cơn nóng giận, nói những lời gây tổn thương thì lâu dần. Quan hệ giữa hai người sẽ xuất hiện vết rạn.

Đừng cho rằng đã là người thân của mình thì có thể chịu đựng được mọi thói xấu của mình. Ngược lại, người tuổi Dậu càng phải nên coi trọng cảm xúc của nửa kia hơn.

Tuổi Tuất

Không phải cặp vợ chồng nào cũng hiểu ai cũng có lòng tự trọng riêng. Vào nhiều thời điểm, người ta sẽ cực kì coi trọng thể diện của mình.

Có những người thích kể xấu về nửa kia của mình trước mặt mọi người. Điều này khiến nửa kia cảm thấy xấu hổ, bối rối. Nếu tình trạng ấy cứ tiếp diễn lâu dài, hai người chắc chắn sẽ nảy sinh xung đột.

Người tuổi Tuất hãy nhớ. Lúc nào bạn cũng nên giữ thể diện cho nửa kia của mình. Thậm chí có nhiều khi dành lời có cánh để nói về nửa kia cũng có tác dụng rất lớn trong việc thúc đẩy tình yêu đấy!

Tuổi Hợi

Nhiều người cứ nghĩ rằng chỉ khi yêu nhau, người ta mới cần săn đón, tặng hoa, tặng quà cho người trong lòng. Còn một khi đã trở thành vợ chồng rồi, tất cả những hành động ấy sẽ thành ra dư thừa, sáo rỗng.

Thực ra đây là một quan điềm sai lầm. Bởi khi bước vào cuộc sống hôn nhân, con người sẽ phải chịu nhiều áp lực hơn hẳn thuở còn yêu đương.

Tặng hoa, tặng quà, thể hiện sự quan tâm của mình dành cho đối phương. Đây chính là một trong những cách khiến nửa kia cảm thấy yêu thương và tin tưởng vào gia đình của mình hơn. Người tuổi Hợi đừng ngại ngùng gì khi thực hiện những hành động ấy.

Nguồn: lichngaytot.com