Người nổi tiếng bất ngờ như thế nào sau tin Mỹ Tâm công khai tình cảm

Người nổi tiếng bất ngờ như thế nào sau tin Mỹ Tâm công khai tình cảm

01/03/2021 0 Lưu Huyền 124
4 phút, 10 giây để đọc.

Ca sỹ Mỹ Tâm là một cái tin rất hot trông làng giải trí Việt. Cô không chỉ là người có giọng hát hay mà bên ngoài Mỹ Tâm còn là một người rất hài hước. Tuy nhiên, mỹ nhân này vẫn chưa chọn  một người bên cạnh mình sớm tối. Đây cũng là điều mà các fans của cô mong mỏi và chờ đợi nhất. Gần đây; Nữ ca sỹ đã làm cộng đồng mạng ngạc nhiên khi chính thức công khai tình cảm với nam nghệ sỹ Mai Tài Phến.

Trước đó hai người đã có những dự án âm nhạc hợp tác cùng nhau. Do ăn ý nên những dự án của hai người đều rất thành công nhất là về mặt truyền cảm xúc đến với khán giả. Mới đây; trong cuộc họp báo gần nhất thì Mỹ Tâm có chia sẻ về tình cảm giữa cô và nam nghệ sỹ Mai Tài Phến. Tuy nam diễn viên kém cô 11 tuổi nhưng có thể nói tình cảm giữa họ trong thời điểm hiện tại cũng không phải là một mối quan hệ bình thường.

Đứng trước thông tin tình cảm của Mỹ Tâm nhiều anh chị em nghệ sỹ thân thiết đã rất bất ngờ.Mỹ tâm và mai tài phến

Mọi người bất ngờ với tin tình cảm của Mỹ Tâm

Trước thông tin Mỹ Tâm xác nhận đang hẹn hò với Mai Tài Phến; không chỉ người hâm mộ mà nhiều sao Việt cũng khá bất ngờ và để lại những lời chúc phúc cho cặp đôi.

Sau 4 năm đồng hành với Mai Tài Phến, Mỹ Tâm vừa chính thức công khai chuyện tình cảm với bạn trai kém 10 tuổi trong một cuộc trả lời báo chí ngày 19/2. Chia sẻ với truyền thông, Mỹ Tâm cho biết mình thích Mai Tài Phến ở sự hiền lành; dễ thương và chu đáo. “Phến cho tôi nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng bên tôi bất cứ tình huống nào. Bạn ấy không làm hao tổn gì đến tôi, không xin xỏ gì từ tôi; chẳng có lý do gì tôi từ chối tình cảm”; Mỹ Tâm thổ lộ.

Học trò Đức Phúc chia sẻ trạng thái của mình

Ngay sau khi thông tin được chia sẻ, không chỉ người hâm mộ mà nhiều sao Việt cũng tỏ ra khá bất ngờ và dành những lời chúc phúc cho cặp đôi. Là học trò cưng của Mỹ Tâm, Đức Phúc đã nhanh chóng có những chia sẻ để chúc phúc cho cô giáo của mình.

Đức Phúc và mỹ tâm thân thiết

Nam ca sĩ viết: “Hạnh phúc đơn giản lắm, chỉ là tìm được một người mình tin họ; họ tin mình, mình thương họ, họ cũng thương mình; dù khó khăn hay vui vẻ lúc nào cũng có nhau. Điều lớn điều nhỏ làm gì cũng được chỉ cần làm cùng nhau; lúc nào cũng cùng nhau thấu hiểu vậy là đủ.

Người mình thương lúc nào mình cũng sẽ mong họ hạnh phúc; con luôn mong cô hạnh phúc thật nhiều; chỉ cần cô hạnh phúc vậy là đủ mọi điều còn lại không quan trọng! Con yêu cô”.

Lỹ Nhã Kỹ cũng tỏ ra bất ngờ

Lỹ nhã kỳ

Lý Nhã Kỳ cũng tỏ ra bất ngờ khi các đàn chị đồng loạt công khai chuyện tình cảm trong khi mình vẫn đang độc thân. Người đẹp dí dỏm: ‘Trời ơi! Chị Lệ Quyên chốt đơn; chị Trương Ngọc Ánh chốt đơn, chị Mỹ Tâm chốt đơn; chị Ngô Thanh Vân chốt đơn. Nhìn qua nhìn lại mới ngày nào em và các chị còn nằm trong bảng danh sách độc thân lâu năm mà bây giờ các chị nhường em đứng đầu bảng còn các chị đã bỏ cuộc chơi”; Lý Nhã Kỳ hài hước viết.

Phản ứng của siêu mẫu Xuân Lan 

Siêu mẫu Xuân Lan cũng viết: “Các chị đẹp đều đang hạnh phúc với các em đẹp. Chúc mừng hạnh phúc nha các cô gái vàng của tui ơi”. Bên dưới phần bình luận, Cindy Thái Tài cũng để lại lời chúc: “Tuối tác không quan trọng, quan trọng là trái tim”.

Mỹ tâm chia sẻ

Cô viết trên trang cá nhân: “Hai mươi năm qua đã hơn một lần mình tự hỏi, với tất cả những quan tâm của khán giả về chuyện tình cảm của mình đó là gì? Là muốn biết mình có đang hạnh phúc hay không sau ngần ấy năm cống hiến nghệ thuật hay vì điều gì?

Cuộc đời mình; thứ mình không muốn công khai nhất đó là chuyện tình cảm. Cho đến khi nào mình lấy một ai đó thì mình sẽ thông báo rõ ràng chứ không phải là câu chuyện chắp vá lập lờ như hôm nay; nó không phải là con người của mình nên các bạn có thể thôi hỏi; thôi gán ghép hay gài trước mở sau câu chuyện của mình để làm chuyện vui được không?”.

Nguồn: vietnamnet.vn