Covid19 lần 2 Hòa Minzy ủng hộ Hải Dương số tiền 50 triệu đồng

Covid19 lần 2 Hòa Minzy ủng hộ Hải Dương số tiền 50 triệu đồng

01/03/2021 0 Lưu Huyền 902
3 phút, 32 giây để đọc.

Trong đợt covid 19 mới gần đây nhất; thì có thể nói bà con Hải Dương là khu vực gánh chịu nhiều tổn thất. Đây là khu vực phải cách ly xã hội đầu tiên vì vậy các công việc của họ. Vì vậy việc cần các nhà hảo tâm ủng hộ rất quan trọng. Các ngôi sao nổi tiếng cũng quyên góp một chút tấm lòng của mình để mong sao bà con có thể chống dịch được tốt hơn. Lần covid19 này thì ca sỹ Hòa Minzy cũng đã chung tay ủng hộ Hải Dương số tiền 50 triệu đồng.

Có thể nói trong những lần chống dịch đầu tiên Hòa Minzy cũng đã ra tay chung sức phòng chống dịch cùng người dân. Cô đã ủng hộ để thể hiện một chút tấm lòng của mình. Tuy nhiên; đối với những người nghệ sỹ thì bên cạnh việc ủng hộ họ còn bị những bình luận tiêu cực; những lời đánh giá không tốt. Vì vậy mới nói ủng hộ từ thiện chưa bao giờ là dễ dàng. Hãy cùng nghe tâm sự của ca sỹ Hòa Minzy trong lần chống dịch covid19 lần này nhé.

Ca sỹ Hòa Minzy

Quyết định ủng hộ 50 triệu đồng cho dịch covid19

Hoà Minzy cho biết cô quyết định làm vậy để ấm lòng người thân từng yêu thương mình.

Hoà Minzy vừa công bố hoá đơn chuyển khoản 50 triệu đồng để hỗ trợ công tác chống dịch ở tỉnh Hải Dương. Cô cũng giải thích lý do vì sao không thể ủng hộ nhiều hơn. “Nghệ sĩ chúng em cũng bị huỷ mọi show diễn và công việc từ 20 Tết đến nay; cả tháng rồi không có việc làm nên mọi người thông cảm dù biết số tiền là ít nhưng mong vừa hỗ trợ được phần nào về vật chất; vừa lan toả được sự quan tâm của mọi người tới với Hải Dương”.

ca sĩ Hoà Minzy cho biết Hải Dương là nơi bà nội cô sinh sống và sau khi lấy ông nội thì chuyển về Bắc Ninh. Tuy nhiên; mỗi dịp hè về; Hoà Minzy thường được bố mẹ đưa về quê bà nội chơi.

Tâm sự của Hòa Minzy từ tấm lòng

“Từ khi Hải Dương bùng dịch; họ hàng cô chú của Hòa đều phải tự cách ly tại nhà. Mỗi lần gọi điện là Hoà thấy thương vô cùng. Những ngày đầu năm mới Hoà muốn làm một việc nhỏ gửi tới số tiền 50 triệu cho UBMT TQ Việt Nam tỉnh Hải Dương như một lời động viên tinh thần cho những người dân Hải Dương cùng mạnh mẽ vượt qua những ngày khó khăn này. Hoà mong nhiều người chia sẻ với Hải Dương và tỉnh sớm dập dịch để mọi việc trở lại bình thường.” – Hòa Minzy chia sẻ.

hòa minzy lúc trẻ và bây giờ

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm; đáng lẽ cô định ủng hộ từ lâu nhưng ngại bị chỉ trích vì số tiền ít ỏi. Tuy nhiên cuối cùng Hoà Minzy vẫn quyết định hành động; như một hành động để làm ấm lòng những người thân ở Hải Dương mà Tết này vì Covid-19 con cháu không thể về quây quần. Vì vậy cô rất đồng cảm với những người con xa quê.

Tấm lòng của Hoà Minzy đã lay động được nhiều người; bên dưới bài đăng; cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ và chân thành cảm ơn cô nàng ca sĩ trẻ. Có thể thấy; dù tình hình dịch bệnh căng thẳng nhưng chúng ta vẫn có những đoá hoa thật đẹp như Hoà Minzy đang nở rộ đúng không nào?

Nguồn: vietnamnet.vn