Trước khi chuyển giới, cuộc sống của Lâm Khánh Chi đã từng như thế nào?

Trước khi chuyển giới, cuộc sống của Lâm Khánh Chi đã từng như thế nào?

01/03/2021 0 Lưu Huyền 1,038
4 phút, 38 giây để đọc.

Lâm Khánh Chi trước khi chuyển giới có tên là Lâm Chí Khanh; đã từng là một chàng ca sỹ điển trai được nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên, từ những nỗ lực của chính bản thân mình cô đã cố gắng tìm lại được bản thân. Với ao ước được làm con gái; được làm chính mình thì cô đã quyết định chuyển giới. Tuy nhiên; trước khi chuyển giới cuộc sống của Lâm Khánh Chi đã từng rất khổ sở. Đã có khoảng thời gian cô không đủ tiền và đã từng lâm vào cảnh phải đi vay lãi. Thậm chí con số lãi một tháng có khi lên đến 70 triệu đồng. Tuy nhiên cô luôn giấu những điều đau khổ đã từng phải trải qua ấy trong lòng. Gần đây trong một chương trình truyền hình cô mới ngậm ngùi chia sẻ những ngày tháng khó khăn mà mình đã phải trải qua.

Nhưng điều may mắn và hạnh phúc với Lâm Khánh Chi lúc này có lẽ là gia đình của cô. Là người chồng đã vì yêu mà chấp nhận bản thân cô. Lâm Khánh Chi đã từng lùi lại giấu mình một thời gian; phải đến năm 2012 cô mới trở lại với thân phận mới của mình.

Lâm Khánh Chi hạnh phúc bên người chồng của mình

“Trước khi chuyển giới làm con gái, tôi rất khổ” – Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Mới đây, tại chương trình Chuyện ngại nói, ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi đã chia sẻ về câu chuyện khó khăn của mình trước và sau khi chuyển giới.

Chính vì khổ sở như thế nên tôi mới quyết định chuyển giới thành con gái

Trước khi làm con gái, tôi rất khổ. Tôi đau khổ vì nhiều mối tình ngang trái, lên bờ xuống ruộng. Tôi lại là người sống nặng vì tình yêu. Chính vì khổ sở như thế nên tôi mới quyết định chuyển giới thành con gái.

Từ khi chuyển giới sang cơ thể con gái, tôi quyết tâm phải có chồng và hạnh phúc. Trong thâm tâm tôi luôn nghĩ như vậy và hướng về tình yêu.

Hình ảnh xinh đẹp của Lâm khánh chi

Nhờ đó, tôi gặp được một người đàn ông dễ thương, đáng yêu như anh Phi Hùng. Tôi thừa nhận, trong cộng đồng LGBT, tôi là một trong số người hiếm hoi rất may mắn.

Nhiều người chuyển giới gặp trắc trở trong tình yêu, bị bạn trai ruồng bỏ khi biết giới tính thật của mình là vì ngay từ đầu đến với họ, người ta đã giấu diếm rồi.

Bản thân tôi trước khi chuyển giới đã nổi tiếng nên có yêu ai cũng không thể giấu được. Nhưng kể cả như vậy, tôi vẫn nghĩ người chuyển giới không việc gì phải giấu giới tính.

Ngày xưa, xã hội còn kì thị người chuyển giới, chưa có thiện cảm với cộng đồng LGBT thì giấu còn được. Nhưng bây giờ, mọi chuyện đang dần trở thành hết sức bình thường.

Lúc này, giới tính không còn quan trọng nữa thì tại sao mình phải giấu. Thà rằng mình cứ nói thật ngay từ đầu, yêu được thì yêu, không được thì thôi, cho đỡ khổ.

Chồng tôi đến với tôi khi đã biết tôi là người chuyển giới, tôi không thể giấu được, và anh ấy chấp nhận điều đó.

Trong nhà có bao nhiêu tỷ tôi đổ hết vào làm liveshow nhưng thua lỗ, tôi trắng tay

Đặc biệt, ngay từ lần đầu chồng tôi đến với tôi, tôi đã cho anh ấy biết rõ mình đang rất khó khăn về kinh tế. Ngoài giới tính, vấn đề kinh tế ở đây rất quan trọng, quyết định không nhỏ đến hạnh phúc.

Tôi quyết định nói thẳng hết, nếu anh ấy thương tôi thật lòng thì đến với tôi, còn không thì thôi.

Lúc tôi thú nhận khó khăn về kinh tế, chồng tôi tin ngay, dù biết tôi là nghệ sĩ nổi tiếng. Anh ấy về nhà ở chung với tôi nên biết hết, chứ người ngoài đường gặp thì chưa chắc đã tin.

Thời gian ấy, trong nhà có bao nhiêu tỷ tôi đổ hết vào làm liveshow nhưng lỗ vốn hết. Tôi trắng tay. Thời điểm gặp chồng, tôi vẫn còn nợ một tỷ mấy. Tôi phải mượn tiền, một tháng phải đóng lãi hơn 70 triệu.

gia đình hạnh phúc của lâm khánh chi hiện tại

Sở dĩ như vậy vì lúc đó tôi đang rất hot nên cứ phải đúng giá cát xê mới đi, không đúng giá không đi, thành ra ít show. Tôi còn phải nhờ người khác đứng ra vay nợ cho mình, đến khi không có tiền trả thì lãi mẹ đẻ lãi con, từ 300 triệu thành tỷ mấy.

Nếu cứ giấu diếm, càng yêu nhau lâu người ta sẽ càng hụt hẫng nếu biết sự thật. Người chuyển giới đâu có gì xấu mà phải tự ti về điều đó. Nếu bạn đã có chút sắc đẹp, bạn càng tự tin hơn khi nói mình là người chuyển giới.

Cuộc sống hiện tại của cô

Lâm Khánh Chi là nữ ca sĩ chuyển giới có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên ông xã doanh nhân Trần Phi Hùng. Cô và ông xã kết hôn năm 2017, đến nay họ vẫn được hạnh phúc vì sự thấu hiểu và nhường nhịn nhau trong cuộc sống gia đình.

Lâm Khánh Chi cũng khá được lòng bố mẹ chồng. Mới đây cô và ông xã được bố mẹ chồng tặng biệt thự 9 tỉ đồng ở Vũng Tàu.

Nguồn: soha.vn