Các cặp đôi hoàng đạo thường mâu thuẫn trong chuyện tài chính

Các cặp đôi hoàng đạo thường mâu thuẫn trong chuyện tài chính

27/02/2021 0 Quỳnh 146
4 phút, 42 giây để đọc.

Bạn nên chú ý suy nghĩ và hạnh động của mình trong hôn nhân nếu nằm trong những cặp đôi hoàng đạo gặp mâu thuẫn với nhau. Bởi nếu chỉ một hành động sai lầm có thể dẫn đến bất hòa trong gia đình. Hơn nữa có thể dẫn đến vợ chồng chia ly.

Trong mỗi cuộc hôn nhân, tình yêu luôn màu hồng. Nó lãng mạng và ngọt ngào. Tuy nhiên, nếu mâu thuẫn xảy ra thường xuyên thì mọi thứ màu hồng sẽ trở nên vô nghĩa.

Cơm áo gạo tiền là những thứ không thể thiếu. Vì vậy, nhiều cặp đôi đã đi đến bất hòa bởi vấn đề này.

Các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn

Các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn

Vậy trong vòng tròn hoàng đạo, cặp đôi chòm sao nào không thể đứng trước thử thách về tiền bạc?

Nữ Bạch Dương – nam Ma Kết

Phụ nữ Bạch Dương rất hào phóng, không có nhiều khái niệm về tiền bạc và không để tiền bạc chi phối quá nhiều đến cuộc sống. Nếu có tiền trong tay, nữ Bạch Dương sẽ tiêu nhiều hơn còn không có thì sẽ tiêu ít hơn.

Cặp đôi hoàng đạo mâu thuẫn vì tiền, dễ dẫn đến chia tay đầu tiên phải kế đến cặp đôi Bạch Dương nữ và Ma Kết nam.

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, phụ nữ Bạch Dương rất hào phóng, không có nhiều khái niệm về tiền bạc và cũng không để vấn đề đó chi phối quá nhiều đến cuộc sống.

Chỉ đơn giản là, nếu có tiền trong tay, nữ Dương Dương sẽ tiêu nhiều hơn. Nếu không có tiền trong tay, họ sẽ tiêu ít hơn.

Tuy nhiên, người bạn đời của họ – người đàn ông cung Ma Kết, lại không phải là một chàng trai hào phóng như thế.

Nam Ma Kết sẽ không để bạn gái mua những thứ quá đắt tiền hoặc không cần thiết cho cuộc sống hàng ngày. Họ luôn mua mọi thứ rẻ tiền, và nhiều khi còn chẳng muốn công khai việc chi tiêu cho người yêu/người bạn đời của mình được biết.

Vì những quan điểm tiền bạc khác nhau, cặp đôi nữ Bạch Dương – nam Ma Kết cứ động đến vấn đề nhạy cảm này là nảy sinh tranh luận, cãi vã, chẳng ai chịu nhường ai.

Do đó, cặp đôi này rất dễ chia tay vì tiền.

Nam Thiên Bình – nữ Thiên Bình

Cặp đôi hoàng đạo mâu thuẫn vì tiền

Cặp đôi hoàng đạo mâu thuẫn vì tiền

Cặp đôi hoàng đạo mâu thuẫn vì tiền tiếp theo không thể không kể đến những cặp đôi cùng cung Thiên Bình. Người cung này chi tiêu rất rộng rãi và thường không theo dõi chi tiết chi tiêu thường ngày. Đó cũng là lý do những cặp đôi Thiên Bình thường đầu tháng rủng rỉnh, cuối tháng chẳng đủ tiền tiêu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, cặp đôi Nam Thiên Bình – nữ Thiên Bình chi tiêu rất nhiều tiền cho mọi hoạt động và không có số liệu thống kê cụ thể cho những hoạt động chi tiêu ấy.

Chỉ cần nhìn vào một cái gì đó, thấy vừa mắt là cả hai sẽ ngay lập tức mua nó. Bất chấp giá cả thế nào. Đó chính là lý do khiến cặp đôi này luôn ở trong tình trạng đầu tháng rủng rỉnh, cuối tháng chẳng đủ tiền tiêu.

Là người đàn ông trụ cột về kinh tế trong gia đình nhưng nam Thiên Bình là kiểu chàng trai không có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Việc chung sống với một người bạn đời cũng có nét tương đồng như vậy khiến cả hai không ít lần rơi vào những tình huống dở khóc, dở cười.

Đến khi có con cái, cuộc sống của cặp đôi này bắt đầu nảy sinh nhiều vấn đề. Chuyện cãi vã là điều không thể tránh khỏi.

Lo cho bản thân mình đã là cả một vấn đề rồi. Đằng này còn con cái, còn cuộc sống gia đình nhiều áp lực. Cứ chi tiêu thả phanh như thế bảo sao cặp đôi này lại dễ mâu thuẫn. Khó duy trì được tình cảm bền vững như lúc ban đầu.

Nữ Sư Tử – nam Hổ Cáp đều muốn kiểm soát sức mạnh tài chính

Cặp đôi nữ Sư Tử – nam Hổ Cáp đều muốn kiểm soát sức mạnh tài chính bởi cả hai đều có sự dè chừng. Họ không có sự tin tưởng lẫn nhau.

Vợ chồng muốn sống bên nhau trọn đời phải bao dung, thấu hiểu và nín nhịn nhau. Người ta thường nói “một điều nhịn chín điều lành” cũng là vì lẽ đó.

Tuy nhiên, cả nữ Sư Tử và nam Hổ Cáp lại rất khó biến những điều đơn giản ấy thánh hiện thực. Chắc chắn khi ở bên nhau, cặp đôi này sẽ xảy ra rất nhiều tranh chấp. Chuyện bé xé ra to. Việc này khiến khoảng cách giữa hai người thế cách xa nhau.

Trên thực tế, nguyên nhân không chỉ đơn vì vấn đề nhỏ nhặt đó. Nó chủ yếu xuất phát từ chính bản thân hai người.

Cả nữ Sư Tử – nam Hổ Cáp đều không ai sẵn sàng thỏa hiệp. Họ không muốn nhượng bộ. Ai cũng muốn thắng. Muốn nắm “tay hòm chìa khóa” nên cặp đôi này cũng không tránh khỏi những cuộc cãi vã nảy lửa. Điều này làm tổn hại hòa khí gia đình.

Nguồn:lichngaytot.com