Tổng quan về tử vi cung Cự Giải 2021

Tổng quan về tử vi cung Cự Giải 2021

27/02/2021 0 Quỳnh 331
15 phút, 2 giây để đọc.

Đầu tư vào chính bản thân mình là một quyết định sáng suốt nhất dành cho cung Cự Giải năm nay 2021. Đừng quá trông đợi vào bất cứ sự giúp đỡ nào của ai. Bởi vì chỉ có chính mình mới có thể giải quyết được vấn đề mình đang gặp phải. Nếu quá phụ thuộc vào ai khác e rằng bạn sẽ rất thất vọng đấy.

Tử vi Cự Giải 2021

Chòm sao Cự Giải thuộc cung Nước, tử vi năm nay cho thấy rằng cuộc sống bạn thường trong tình trạng đình trệ vào thời gian đầu năm cho đến tháng 3 năm nay. Dường như mọi việc đang bị trì hoãn và chậm trễ. Việc này đòi hỏi bạn phải làm gì đó để thúc đẩy mọi việc trở lại đúng quỹ đạo của chúng. Đưa mọi việc về mức bình thường.

Bạn đã quá quen với việc nằm trong vùng an toàn. Tuy nhiên, hãy tự thử thách bản thân trong giai đoạn đầu  năm mới này bằng cách thay đổi bản thân. Đừng để tính cách chậm chạp của mình kìm hãm bạn trong mọi việc. Khiến chúng bị trì hoãn. Nếu được như vậy, bạn có thể khám phá được những năng lực tiềm ẩn bị giấu kín của bản thân trước giờ.

Một quyết định được đưa ra quyết định cá nhântừ giữa tháng 1 đến đầu tháng 2 có thể ảnh hưởng đến những tháng còn lại trong năm. Giai đoạn từ tháng 3 đến tháng 9, nếu Cự Giải có ý thức muốn cố gắng cải thiện bản thân, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ mọi người. Trong đó có 3 giai đoạn cần lưu ý như sau:

Giai đoạn từ 22/6 đến 1/7

Cai trị bởi Mặt trăng và sao Kim, những người thuộc cung Cự Giải sẽ có đặc điểm là thiếu quyết đoán và thiếu tập trung.

Giai đoạn từ 2/7 đến 11/7

Cai trị Sao Thủy và Mặt Trăng, nhiều người có cơ hội thành công trong kinh doanh, lúc này yêu cầu bạn cần phải cực kỳ tập trung vào các mục tiêu theo đuổi của họ.

Giai đoạn từ 12/7 đến 22/7

Cai trị bởi Mặt trăng, những người thuộc cung Cự Giải trở nên nghiêm túc và đầy tham vọng nhất.

Tổng quát

Nhìn chung, cả năm nay, Cự Giải có mức độ trách nhiệm cao hơn bình thường trong cuộc sống với sự hiện diện của sao Thổ. Một số Cự Giải có thể đảm nhận vị trí cao hơn trong công việc, trong khi đó, một số khác sẽ nỗ lực để thực hiện mục tiêu dài hạn.

Bên cạnh đó, một số Cự Giải xem việc thực hiện các nghĩa vụ của mình với các thành viên trong gia đình là mục tiêu chính trong năm nay.

Bên cạnh đó, bạn sẽ học được bài học về chế độ ăn uống thông qua mục tiêu muốn cải thiện tình hình sức khỏe của mình tận gốc rễ trong năm nay.

Tử vi cung Cự Giải năm 2021 cho thấy, không ai khác ngoài chính cung hoàng đạo Cự Giải tự giúp bản thân mình cải thiện vượt bậc trong năm nay bằng cách đối mặt với những trách nhiệm, nghĩa vụ của mình và cam kết thực hiện đến cùng vì mục tiêu dài hạn.

Năm nay không có ai hối thúc hay cản đường bạn. Chỉ tự Cự Giải tạo ra động lực cho mình. Bạn đừng quên tự đặt ra câu hỏi về khả năng của mình và tìm cách sửa những thiếu sót của bản thân, hãy lưu ý rằng tháng 3 đến tháng 4 là cơ hội để bạn bổ sung những khuyết điểm của bản thân.

Phương diện công việc – học hành

Cự Giải sẽ có quyết định lớn ảnh hưởng tới con đường sự nghiệp của mình

Cự Giải sẽ có quyết định lớn ảnh hưởng tới con đường sự nghiệp của mình

Tử vi cung Cự Giải năm 2021 chỉ ra rằng. Cự Giải sẽ có quyết định lớn ảnh hưởng tới con đường sự nghiệp của mình trong năm nay. Có thể đó là khi bạn thay đổi công việc cho phù hợp hơn với sở thích và năng lực của bản thân.

Hứa hẹn Cự Giải sẽ đảm nhận một vị trí cao hơn. Bạn sẽ nhận được một lời đề nghị hay ho liên quan tới sự nghiệp vào tháng 3 hoặc tháng 8.

Sau khi suy nghĩ cẩn thận, một số Cự Giải cho rằng công việc hiện tại không mang lại cho họ những gì họ cần và quyết tâm thay đổi – điều này cũng có thể xảy ra vào tháng 3 và tháng 6 năm 2021 và có lợi cho bạn.

Suốt nhiều tháng, bạn giữ được sự ổn định trong cuộc sống cũng như vị trí trong công việc. Nhưng, để mục tiêu của mình thành công, tốt nhất bạn nên rèn luyện bản thân. Hãy lập và bám sát vào kế hoạch. Ưu điểm của Cự Giải là sự kiên trì, nhẫn nại, cộng thêm khả năng biết xem xét toàn cục nên bạn không bao giờ liều lĩnh làm việc gì không có cơ sở. Đây thực sự là tính cách tuyệt vời mà bạn cần phát huy.

Tình hình tài chính – tiền bạc

Đây có thể xem là một năm không thực sự thuận lợi về tiền bạc đối với Cự Giải. Nhất là đối với người công ăn lương, nếu có việc phát sinh, bạn rất khó xoay sở với cuộc sống của mình nếu không có tiền tiết kiệm.

Những người thuộc cung Cự Giải sẽ không gặp khó khăn gì về tài chính của họ vào năm 2021. Bám sát vào ngân sách của bạn, và bạn sẽ kiểm soát tốt nguồn tiền chảy vào túi của mình. Tiền sẽ không chỉ đến từ công việc của bạn mà còn từ các khoản đầu tư và hối hả bên lề. Tuy nhiên, trong năm trôi qua, bạn có thể gặp một số khó khăn về tài chính do thói quen chi tiêu không tốt của mình. Đảm bảo rằng bạn tiêu tiền vào những thứ có lợi cho bạn và gia đình bạn lâu dài.

Sao Thổ xuất hiện ở vị trí của Cự Giải có thể khiến bạn phải xoay sở cuộc sống với số tiền ít ỏi. Vì nghĩa vụ của bạn đã tăng lên và đang khiến tài chính của bạn căng thẳng.

Với những ai đầu tư số tiền lớn thì năm nay cũng không thu về được là bao. Đó cũng là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy lo lắng.

Tuy nhiên, không vì thế mà Cự Giải từ bỏ mục tiêu của mình. Bạn vẫn đang tìm hiểu thêm những cơ hội mới. Đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản.

Chuyện tình cảm

Nhiều mối quan hệ cũ trong cuộc sống của bạn có thể kết thúc trong năm nay. Thời điểm phù hợp cho những thay đổi này nên diễn ra vào tháng 5 đến tháng 7.

Là người nặng tình nên thường Cự Giải rất khó chấm dứt tình cảm với ai đó. Cho dù đối phương lạnh có nhạt với bạn. Nhưng năm nay, dù khó khăn nhưng bạn vẫn có thể dứt khoát để chọn hướng đi khác phù hợp cho mình.

Bạn có thể sẵn sàng chia tay người ấy khi Cự Giải nhận thấy rằng tình cảm này còn tiếp tục sẽ không tốt cho tương lai của cả hai. Bạn không thể tiếp tục duy trì mối quan hệ đang kéo lùi cả hai lại như thế.

Tháng 8 và tháng 9 là thời điểm cho nhiều cuộc gặp gỡ để gia tăng cơ hội cho tình cảm đơm hoa, kết quả.

Bạn hãy nắm bắt cơ hội khi có khả năng cải thiện vận trình tình cảm. Thậm chí là mở lòng một lần nữa để lại được yêu thương như chưa từng có tổn thương nào xảy ra với bạn cả.

Tình hình sức khỏe

Tình hình sức khỏe

Tình hình sức khỏe

Sao Thổ xuất hiện cũng là lúc Cự Giải có cơ hội kiểm tra tình hình sức khỏe của bạn trong năm nay. Nếu bạn cảm thấy đau hơn ở những chỗ mình bị tổn thương thì nhất định không được chủ quan, có thể mầm mống bệnh đã xuất hiện khá lâu mà bạn không hề hay biết.

Thường thì khi khám ra bệnh thì chúng đã tồn tại khá lâu trong cơ thể. Chúng chỉ là chưa phát tác ra ngoài mà thôi.

Nếu cần hãy đi khám chữa sớm, không được chủ quan và nhất định phải tuân theo lịch trình chữa trị phù hợp với thể trạng hiện tại của mình.

Tháng 10 và tháng 11 có thể cho thấy sự mất cân bằng trong cuộc sống của bạn. Lúc này bạn nên theo đuổi chế độ ăn kiêng phù hợp chứ không nên tham gia quá nhiều các buổi tiệc tùng với bạn bè.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý dù thích ăn nhưng một số loại thực phẩm cần phải được loại bỏ khỏi chế độ ăn uống hàng ngày của bạn trong năm 2021 này.

Bạn là chòm sao là đầu bếp giỏi. Bạn mang đến những món ăn có sức hấp dẫn không thể chối từ. Vì thế, năm nay để cải thiện tình hình sức khỏe thì bạn nên thường xuyên nấu ăn ở nhà hơn là đi ra ngoài bạn nhé.

Chi tiết từng tháng trong năm 2021

Tháng 1

Có rất nhiều việc liên tục xảy ra xung quanh cuộc sống của Cự Giải khiến bạn cảm thấy như thể bạn đang gánh cả thế giới trên vai vậy. Bạn phải nhận ra rằng bản thân không thể ôm đồm quá nhiều việc một lúc.

Việc có trách nhiệm là tốt nhưng không có nghĩa là việc gì cũng tự nhận về mình trong khi sức người có hạn. Hãy biết nói không khi cần Cự Giải nhé.

Hơn nữa, hãy ngừng mặc cảm về những điều xảy ra xung quanh bạn hoặc đổ lỗi cho người khác khi mọi thứ không như ý.  Có thể đây là cơ hội tốt cho bạn thay đổi. Tìm bước nhảy vọt khôn ngoan cho sự nghiệp của mình hơn là cứ luẩn quẩn mãi với những điều cũ kỹ này.

Tháng 2

Mọi thứ sẽ đến với những Cự Giải có ngày sinh gần cung Song Tử. Thời điểm đầu tháng bạn thường xuyên có cảm giác thèm ăn. Có thể, bạn chọn một chai rượu mạnh để khiến bản thân cảm thấy tốt hơn. Nhưng, tất nhiên đó là việc bạn thích vì chẳng ai có thể ép bạn cả.

Sau Ngày lễ tình nhân, mọi thứ sẽ bắt đầu được cải thiện. Thời điểm cuối tháng rất tốt để bạn tìm công việc mới hoặc hẹn hò với một người mới. Khi đó, hãy đừng ngại ngần thể hiện sự quyến rũ của mình với mọi người nhé.

Bạn là người dễ thích nghi và có bản năng sinh tồn rất tốt. Chính vì thế bạn không gặp khó khăn nhiều khi bước vào một lĩnh vực mới. Nhờ đặc tính nhẫn nại, kiên trì, có kế hoạch, bạn thường thận trọng trong cách xử lí công việc. Vì thế bạn nhận được nhiều thành tích hơn là hậu quả.

Tháng 3

Thời gian này, sẽ có lợi hơn cho Cự Giải khi bạn dành nhiều thời gian hơn để yên tĩnh một mình. Đó là lúc để bạn sạc lại năng lượng của mình.

Nếu bạn có thể thực hiện được mong muốn này, hứa hẹn bạn sẽ có những ý tưởng đột phá mà không ai có thể ngờ tới. Thậm chí, có người còn phải cần sử dụng chất kích thích để đạt được trạng thái bình tĩnh nếu không được nghỉ ngơi.

Nếu không có thời gian cho riêng mình, thậm chí bạn còn trở nên xấu tính và tham gia vào một cuộc ẩu đả, gây tranh cãi với một trong những người hàng xóm của bạn chỉ vì một vấn đề không đâu.

Tháng 4

Nếu phải lựa chọn giữa bạn bè và gia đình hay công việc, có thể Cự Giải chỉ muốn tập trung cho gia đình mà thôi. Và chính điều này đã phần nào hạn chế những bước tiến sự nghiệp của bạn rồi đấy.

May mắn thay, tháng này trong công việc Cự Giải chiếm ưu thế hơn và trở nên quyết đoán hơn. Vì vậy bạn không cần phải đứng giữa những lựa chọn khó khăn. Đến cuối tháng, mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ theo ý bạn. Vì vậy bạn có thể sẽ gặt hái được thành công kha khá.

Tháng 5

Chuỗi may mắn từ tháng 4 vẫn đang được tiếp nối. Đặc biệt là khi bạn đang dành sự quan tâm đến sự nghiệp. Trong thời gian này, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ người lớn tuổi hơn bạn hoặc người có thẩm quyền.

Vì vậy, nếu mong muốn thay đổi tư tưởng thì đây là thời điểm thích hợp. Nếu cần, bạn có thể làm mới tủ đồ của mình như là cách để làm mới cuộc sống của mình.

Tháng 6

Cuộc sống của Cự Giải khá vui tươi trong tháng này. Bạn sẽ tương tác nhiều hơn với bạn bè của mình. Bạn thoải mái tâm sự với họ những suy nghĩ mà bạn đã giấu kín trong lòng bao lâu nay.

Có thể một tin tốt lành sẽ đến với Cự Giải vào giữa tháng. Nếu bất ngờ nhận được số tiền lớn, bạn sẽ không biết phải làm gì với chúng. Hầu hết tiền thưởng có thể đến từ công việc. Chúng cũng mang tới niềm vui khác cho cuộc sống của bạn thêm sắc màu.

Tháng 7

Cự Giải hay đùa hơn và những câu nói hóm hỉnh của bạn có thể mang lại tiếng cười cho mọi người. Hơn nữa, bạn cũng có thể đạt được tiến bộ khi thực hiện được một số mục tiêu quan trọng. Thời gian này bạn khá quyết tâm trong việc thực hiện các mục tiêu cuộc sống của mình.

Có thể, tháng 7 này Cự Giải sẽ nhận được một số trợ giúp không ngờ từ một người có kinh nghiệm. Ngay lúc này bạn phải chăm chỉ và tập trung hơn. Có nhiều khả năng là mọi thứ sẽ diễn ra theo hướng có lợi cho bạn.

Tháng 8

Bạn có thể tiến về phía trước với những tham vọng đang nung nấu bấy lâu. Thậm chí bạn có thể nhận được một số trợ giúp bất ngờ từ mọi người. Đó có thể là một người đàn ông hoặc một giáo viên bạn chưa từng biết tới.

Bạn có thể muốn thay đổi diện mạo của mình trong thời gian này. Tuy nhiên, đừng thử nghiệm kiểu gì quá khác lạ như tóc màu đỏ hay vàng quá. Bạn vẫn có thể thực hiện mọi thứ theo ý mình. Nhưng cũng cần có chừng mực nhé.

Tháng 9

Bạn sẽ năng động và với lối tư duy mạch lạc Cự Giải có được trong tháng này. Bạn có thể truyền đạt suy nghĩ của mình một cách rõ ràng.

Tháng này bạn cũng tự xây dựng cho mình nhiều quyết tâm. Để bắt đầu, bạn nên có một khoảng thời gian phù hợp để thực hiện từng việc nhỏ một. Sau đó, mọi thứ sẽ dần dần được hoàn thành. Nhưng cũng đừng vì mải mê công việc quá mà quên đi việc nghỉ ngơi, nuôi dưỡng tinh thần của mình đấy nhé.

Tháng 10

Cự Giải tháng này không được sáng suốt cho lắm. Có thể những ý tưởng của bạn có thể không đúng hoặc khác xa so với thực tế. Nếu bạn vội vàng nói ra những suy nghĩ của mình thì bạn rất dễ gặp rắc rối lớn. Họ có thể sẽ nghĩ bạn điên rồ và các cuộc tranh luận có thể xảy ra.

Thay vì cố gắng thể hiện sự khác biệt thì bạn nên dành thời gian để thấu hiểu người khác nhiều hơn. Bạn có thể cảm thấy công việc của bạn đang chiếm quá nhiều thời gian. Bạn không đủ để chăm sóc người thân trong gia đình.

Tháng 11

Cự Giải có thể phải trải qua những thay đổi tâm trạng lớn trong vài ngày đầu tháng vì bạn phải chịu khá nhiều áp lực lớn. Hãy cố gắng kiểm soát bản thân. Nếu không bạn có thể bị căng thẳng, khó chịu và chọc giận nhầm người. Khoảng giữa tháng 11, hứa hẹn là tâm trạng bạn sẽ vui vẻ trở lại.

Bạn có thể chỉ muốn quay trở lại và tận hưởng cuộc sống với bạn bè và gia đình, không muốn nghĩ tới công việc. Đến cuối tháng, bạn dành nhiều thời gian hơn cho việc chuẩn bị các lễ hội.

Tháng 12

Đây được xem là một tháng tuyệt vời của Cự Giải khi bạn trở nên lôi cuốn, quyết đoán và quyến rũ hơn bao giờ hết. Bạn cũng sẽ trở nên minh mẫn và rành mạch hơn trong việc giải quyết vấn đề.

Có khi bạn có cảm giác mình là trung tâm của vũ trụ. Những cơ hội nghề nghiệp quan trọng có thể đến với bạn. Đó có thể là vấn đề nếu bạn làm việc quá sức hoặc bỏ qua mọi số mặt quan trọng khác trong cuộc sống. Hãy cố gắng dành một chút thời gian cho những người thân yêu. Tránh việc tranh cãi nảy sinh. Hãy thỏa hiệp.

Nguồn:lichngaytot.com