Những cặp trời sinh thuộc về nhau nhưng lại như oan gia

Những cặp trời sinh thuộc về nhau nhưng lại như oan gia

04/03/2021 0 Quỳnh 960
5 phút, 1 giây để đọc.

Dù như oan gia, cãi cọ hay đánh măng nhau suốt ngày, những cặp đôi sau đây vốn là những cặp trời sinh. Có thể nói, những cặp này nếu đến được với nhau thì sẽ có được sự kết nối hợp nhau đến không ngờ.

Phải cùng vượt qua hoạn nạn mới thấy được chân ái tình yêu là Tuổi Sửu và Tuổi Hợi

Hoạn nạn mới gặp chân tình

Hoạn nạn mới gặp chân tình

Nghiêm túc và thật thà là bản chất của người tuổi Sửu. Trong khi đó, tuổi Hợi có phần vô tư, chẳng hay chuyện đời. Nhìn có vẻ cả hai chẳng có điểm chung nào. Tuy nhiên, nếu thành đôi thì sẽ khá hòa thuận. Bởi có một người luôn bao dung và người kia lại chân thành.

Bên cạnh đó, ngoài những khoảnh khắc yêu thương thì cặp đôi này không tránh khỏi việc cãi vả. Bởi bản tính tùy tiện của Hợi khiến Sửu đôi lúc phát điên lên mà không thể làm gì được hơn. Chỉ cãi nhau để bỏ tức, qua chuyện.

Giang sơn dễ đổi mà bản tính khó dời, 2 người cứ thế tranh cãi, quát mắng nhau cả ngày không thôi, khiến cho người ngoài trông vào cũng thấy phát sợ.

Nhưng mà này, kì thực cặp trời sinh này lại rất yêu thương nhau nhé. Nhìn thì có vẻ oan gia ngõ hẹp, không ngừng mâu thuẫn vậy thôi, chứ chỉ cần một trong hai người gặp chuyện là bạn có thể thấy rõ họ quan tâm đến nhau như thế nào. Tranh cãi chỉ là lời nói bên ngoài thôi, còn thật tâm vẫn luôn là tình yêu.

Tuổi Dần + Tuổi Tị: Thích đấu khẩu

Thích đấu khẩu

Thích đấu khẩu

Hai con giáp hợp nhau nhưng hễ ở cạnh nhau là đấu khẩu cả ngày, tranh cãi không hồi kết. Thế nên trong mắt người ngoài, cặp trời sinh con giáp Dần – Tị đích thực là oan gia rồi.

Thực ra hai người này đều khá hòa nhã, thân thiện với người lạ, mà lịch sự thì khỏi phải chê. Nhưng càng thân quen thì họ lại càng phũ mồm, thích gì nói nấy. Đúng là mức độ càng ngày càng tăng tiến theo độ thân thiết, kiểu “càng quen càng lèn cho đau” ấy, chỉ là đây không phải mua bán mà là ở mức độ độc mồm độc miệng, nói cho sướng mồm thôi.

Tuổi Dần và tuổi Tị ở cạnh nhau cứ chành chọe không ngừng, người này bóc mẽ người kia không biết chán, thực ra người ta yêu nhau lắm đó. CÓ thể bạn không biết nhưng khó có thể tìm được ai hợp với họ hơn người còn lại, bởi ít nhất muốn yêu tuổi Dần hay tuổi Tị thì bạn phải nói lại được người ta, ít nhất là không kém cạnh chút nào.

Tuổi Thìn + Tuổi Dậu: Đánh là thương, mắng là yêu

Đánh là thương, mắng là yêu

Đánh là thương, mắng là yêu

Tuổi Thìn và tuổi Dậu ở cạnh nhau cứ được một lúc là nói chuyện không được. Hết cãi nhau là quay ra động thủ luôn. Có lẽ ai nhìn thấy cảnh đó đều phát hoảng, làm sao mà nghĩ ra được đó là một đôi yêu nhau chứ, bởi họ đánh nhau có kiêng nể gì đâu.

Tuy chỉ là đánh lộn chút chút thôi nhưng trong mắt người ngoài thì đó là việc cực kì kinh khủng, mà chắc hẳn chỗ đánh cũng đau không kém bề ngoài. Mà lý do để cãi cọ rồi đánh nhau thì cũng đâu có gì ghê gớm, toàn mấy chuyện vụn vặt dưa cà mắm muối, có cũng được mà không cũng chẳng vấn đề gì.

Song với cặp con giáp này thì chuyện đánh mắng cãi cọ nhau như thế quá bình thường. Tuổi Thìn và tuổi Dậu cùng thống nhất quan điểm “đánh là thương, mắng là yêu”. Giống như cha mẹ dạy con “thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi” ấy, giờ bảo hai người nói chuyện tình thương mến thương với nhau e là cũng khó.

Còn 2 con giáp này nếu đã ghét ai thì đừng hòng mở mồm ra nói chuyện. Họ cũng chẳng thèm nhìn đối phương lấy 1 cái chứ đừng nói là đánh mắng, chạy đuổi nhau vòng vòng trong sân nhé.

Tuổi Ngọ và tuổi Mùi

Tuy hai con giáp này có cá tính khác biệt lớn nhưng lại tương trợ cho nhau rất tốt. Đây cũng là một đôi bổ trợ hoàn hảo. Bởi một người tính tình lạc quan vui vẻ không để ý tiểu tiết. Họ theo đuổi cuộc sống rộng lớn tự do tự tại, không chịu ràng buộc gò bó. Một người lại hiền dịu, thiên hướng sống nội tâm, suy nghĩ thấu đáo chu toàn. Họ luôn khao khát theo đuổi một tình yêu đẹp. Sự dịu dàng chăm sóc chu đáo của tuổi Mùi có thể khiến cho người vô tâm như tuổi Ngọ phải kiềm chế tính phóng khoáng và sống trách nhiệm hơn.

Trước khi kết đôi với nhau, đây là 2 con giáp có vận khí không mấy may mắn. Vận trình không có nhiều điều nổi bật. Thậm chí còn khá bất ổn. Song khi nên duyên đôi lứa thì mọi chuyện hoàn toàn đổi khác. Khiến ai ai cũng phải bất ngờ. Chẳng phải tự nhiên mà người ta nói hai người này là những con giáp nên lấy nhau để khỏi bỏ lỡ cơ duyên trời định.

Vận quý nhân của hai người càng ngày càng thêm hưng vượng. Trong cuộc sống có rất nhiều người sẵn lòng đưa tay nâng đỡ họ. Thêm nhiều cơ hội để phát huy khả năng của bản thân và giành được những mục tiêu to lớn.

Nguồn: lichngaytot.com