Khả năng thích ứng với áp lực của 12 chòm sao

Khả năng thích ứng với áp lực của 12 chòm sao

28/02/2021 0 Quỳnh 111
8 phút, 24 giây để đọc.

Bất kỳ ai cũng sẽ gặp những áp lực trong cuộc sống. Tuy nhiên với 12 chòm sao thì ai có được chỉ số chịu đựng cao nhất? Ai sẽ là người không khuất phục khó khăn và luôn cố gắng phấn đấu?

Càng hiện đại thì cuộc sống càng trở nên phức tạp hơn. Nhiều tiện ích được phát triển hơn và con người ngày càng gặp nhiều áp lực hơn. Vì vậy, mỗi chúng ta đều phải rèn luyện bản thân để đương đầu với vấn đề này. Đôi khi chúng ta buộc phải chấp nhận điều mà mình không mong muốn.

Vậy đối với 12 cung hoàng đạo, khả năng thích ứng của cung nào cao, cung nào thấp? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ kỹ hơn nhé.

Khả năng chịu áp lực của 12 cung hoàng đạo cao hay thấp

Khả năng chịu áp lực của 12 cung hoàng đạo cao hay thấp

Bạch Dương: 1/10

Bạch Dương vốn là người có tính tình nóng nảy, bạn không thể chịu đựng được bất cứ chuyện gì vô lý hoặc gây ra cảm giác khó chịu xảy đến với mình. Đặc biệt, khi ở cùng với những người thân thiết, bản tính này của bạn lại càng được bộc lộ một cách rõ ràng hơn.

Vì vậy, cung hoàng đạo này là người không chịu được áp lực nặng nề, một khi cảm thấy không vừa ý điều gì là sẽ lập tức bùng nổ ngay, không bao giờ thực hiện được nguyên tắc “quân tử báo thù 10 năm chưa muộn”.

Kim Ngưu: 6/10

Kim Ngưu vốn là người trầm tính, không thích kêu ca, than thở nhiều với người khác vì bạn biết rằng có làm như vậy cũng chẳng ích gì, thậm chí còn đem lại cảm giác tiêu cực cho người khác. Cũng nhờ vậy mà bạn có khả năng chịu áp lực rất tốt.

Nhìn từ bề ngoài, có thể mọi người sẽ cảm thấy bạn vẫn hoàn toàn bình thản, dù tình hình có khó khăn thế nào, bạn cũng vẫn có thể bình tĩnh đưa ra phương pháp giải quyết lý trí.

Bạn cảm thấy áp lực là một điều tất yếu của cuộc sống, bạn sẽ cố gắng tự tìm cách dứt điểm, trừ phi công việc vượt quá khả năng mới nghĩ đến việc nhờ vả người khác.

Song Tử: 9/10

Song Tử có thói quen nghĩ thoáng về mọi việc, nếu có thể, bạn sẽ bớt nghe ngóng những chuyện thị phi của người khác, đồng thời cũng nhắc nhở bản thân không nên mâu thuẫn, tranh luận gay gắt với ai bao giờ.

Bạn thích sống trong thế giới cá nhân, thích tự giải quyết công việc một mình, dù tình huống trước mắt có vẻ khó khăn đi chăng nữa.

Xem khả năng chịu áp lực của 12 chòm sao, Song Tử cảm thấy nếu mình có thể bỏ qua được chuyện gì thì nên bỏ qua chuyện ấy, nhờ vậy có thể giảm bớt được rất nhiều áp lực so với mọi người.

Cự Giải: 8/10

Cự Giải cũng là một trong số những người chịu đựng được áp lực nặng nề.

Cự Giải cũng là một trong số những người chịu đựng được áp lực nặng nề.

Cự Giải cũng là một trong số những người chịu đựng được áp lực nặng nề. Bạn cảm thấy có một số chuyện mình nên giữ kín trong lòng, bởi nói ra sẽ chỉ khiến mọi người thêm căng thẳng. “Một điều nhịn bằng chín điều lành”, bạn rất tâm đắc với quan điểm ấy.

Thêm vào đó, dù có đang phải vất vả làm việc, bạn cũng vẫn có đích đến rõ ràng để vươn tới, bạn sẽ nghĩ đến những người thân thương nhất của mình để tiếp tục tiến lên, không vội bỏ cuộc.

Sư Tử: 1/10

Sư Tử cũng giống như Bạch Dương, là một người vô cùng nóng tính và thẳng thắn. Bạn chẳng bao giờ nghĩ đến việc phải kiềm chế những điều khiến mình khó chịu ở trong lòng.

Nếu có điều gì bất mãn, bạn sẽ thể hiện ra rõ ràng ngay lập tức. Bạn không thể chấp nhận được việc mình phải cúi đầu trước người khác, phải nhận sai khi lỗi vốn không thuộc về mình, vì vậy mà bạn muốn mọi việc phải rõ ràng trắng đen ngay lập tức.

Cũng may nhờ cái tính thẳng thắn của mình, bạn sẽ ít khi cảm thấy áp lực, mệt mỏi vì cuộc sống và công việc. Bạn là chòm sao sống tích cực.

Xử Nữ: 7/10

Thực chất, Xử Nữ là một con người sống rất lý trí. Bạn luôn nhắc nhở mình không nên giữ việc gì trong lòng quá lâu. Bởi điều đó chỉ mang lại sự khó chịu cho chính mình mà thôi. Bạn biết rằng vấn đề nào mình nên chú ý, còn vấn đề nào thì nên bỏ qua.

Bên cạnh đó, bạn cũng không thích đôi co với người khác. Cho dù việc trước mắt có khiến bạn cảm thấy không hài lòng, bạn vẫn có thể nhẫn nhịn đến khi có kết quả cuối cùng.

Thiên Bình: 2/10

Xem khả năng chịu áp lực của 12 chòm sao, Thiên Bình là một người khá bộp chộp. Nhiều lúc bạn sẽ nói thẳng ra những điều đang suy nghĩ trong đầu. Nhất là với những ai đang khiến mình cảm thấy khó chịu.

Ngoài ra, vì cái tính thiếu quyết đoán nên bạn thường xuyên cảm thấy băn khoăn, lo lắng khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn.

Nếu rơi vào tình huống ấy, bạn rất dễ chọn cách từ bỏ hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của ai đó. Cung hoàng đạo này cảm thấy chẳng việc gì mình phải gánh hết những trách nhiệm nặng nhọc một mình.

Hổ Cáp: 9.5/10

Hổ Cáp có khả năng chịu đựng áp lực phi thường.

Hổ Cáp có khả năng chịu đựng áp lực phi thường.

Hổ Cáp có khả năng chịu đựng áp lực phi thường. Bạn vốn là người có óc quan sát tinh tế nên dễ dàng nhìn nhận được bản chất của sự việc. Tuy nhiên, ở nhiều thời điểm, bạn lựa chọn cách không nói ra mà bình tĩnh đánh giá, để ý cách làm của mọi người.

Dù công việc nặng nề đến mấy đổ lên đầu, bạn cũng không hề hoang mang lo lắng. Bởi bạn hoàn toàn tự tin vào năng lực của mình. Bạn cho rằng chỉ cần bình tĩnh thì đâu khắc có đó thôi

Nhân Mã: 4/10

Nhân Mã luôn có thái độ vui vẻ hòa đồng với mọi người. Đồng thời bạn cũng có cái nhìn khá lạc quan trong cuộc sống. Vì vậy mà áp lực cũng giảm đi nhiều.

Tuy nhiên, đôi khi tính tình quyết liệt và mạnh mẽ sẽ thôi thúc bạn làm những hành động đúng với cảm xúc của mình.

Nếu gặp phải những chuyện vô lý, bạn sẽ chẳng chịu giữ yên lặng mà sẽ chọn cách nói thẳng ra cho mọi người cùng biết. Bạn cảm thấy chẳng ai đáng phải chịu những điều bất công trong cuộc sống. Bên cạnh đó, bạn cũng là cung hoàng đạo có thù tất báo.

Ma Kết: 7.5/10

Ma Kết là người có đủ lý trí và mục tiêu rõ ràng. Cậu ấy thường do dự trước khi ra quyết định nhưng một khi đã hạ quyết tâm, Ma Kết sẽ không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình. Trước những áp lực trong công việc, cuộc sống, Ma Kết thường rất kiên nhẫn và vẫn nở nụ cười thật tươi vì cậu ấy muốn biết cảm giác của bản thân khi đánh bại được stress.

Áp lực càng lớn, con người này càng không để lộ vẻ lo lắng. Tư duy phê phán, quyết tâm kiên định và sự kiên nhẫn phi thường là ba thứ vũ khí kỳ diệu mà Ma Kết có thể chống lại mọi áp lực.

Ma Kết rất kiên định với mục tiêu của mình. Một khi đã xác định làm việc gì là sẽ cố gắng đến cùng, cho dù có phải trải qua khó khăn đến thế nào đi chăng nữa.

Bạn biết rằng con đường dẫn đến thành công chẳng bao giờ trải hoa hồng. Muốn trở thành người tài giỏi, ta không thể không rèn luyện bản thân.

Cung hoàng đạo này coi những áp lực trong cuộc sống chính là công cụ giúp mình trở nên hoàn thiện hơn. Vì vậy mà bạn chẳng bao giờ cúi đầu trước nó.

Bảo Bình: 1.5/10

Thực ra, Bảo Bình chẳng phải là người hiền lành gì. Bạn thích làm việc theo ý mình và chẳng muốn phải tuân theo sự sắp xếp của ai. Bạn muốn sống trong một thế giới riêng tư, nơi chẳng ai có thể làm phiền đến mình.Vì vậy, đừng mong cung hoàng đạo này sẽ yên lặng chấp nhận những điều không như ý muốn. Nếu có áp lực đổ lên đầu, bạn sẽ muốn rũ bỏ ngay lập tức. Cách trực tiếp nhất chính là nói thẳng với mọi người.

Song Ngư: 5.5/10

Song Ngư vốn có đầu óc rất mơ mộng. Vậy nên đôi khi, bạn có cái nhìn không giống với mọi người. Điều này giúp bạn suy nghĩ thoáng hơn về mọi việc. Bạn coi một số khó khăn mình gặp phải nhẹ tựa lông hồng.

Tuy nhiên, một khi không trốn tránh được nữa, bạn sẽ phải đối mặt với sự thật và trở thành người bi quan.

Khi gặp phải rắc rối, bạn sẽ không ngừng than thân trách phận. Đồng thời kể lể với tất cả mọi người. Bạn hi vọng sẽ được ai đó giúp đỡ hoặc nói mọi điều trong lòng ra sẽ khiến bản thân dễ chịu hơn.

Nguồn:lichngaytot.com