Để có một vòng 3 căn tròn gợi cảm luôn là mơ ước của chị em

Để có một vòng 3 căn tròn gợi cảm luôn là mơ ước của chị em

27/02/2021 0 Diễu Ánh 252
3 phút, 6 giây để đọc.

Sở hữu cặp mông trái đào căng tròn, vừa là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ, giúp họ có vẻ ngoài quyến rũ và gợi cảm. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có thể may mắn có một thân hình gợi cảm nhất, và đối với chị em văn phòng thường có thân hình ngấn mỡ trong vòng 3 không mấy gợi cảm. Vì vậy, nhiều người cũng muốn tập luyện để tăng vòng 3 chính là squat rất có tác dụng; nhưng squat rất khó, mệt và khó duy trì lâu, rất dễ nản lòng và bỏ cuộc. Do đó, bạn có thể thử bài tập ba bước sau. Đây là những tác vụ đơn giản dễ thực hiện hàng ngày nhưng vẫn có thể giúp bạn có được vòng 3 đầy đặn và gợi cảm.

Cách ăn uống để tăng vòng 3

Cách ăn uống để tăng vòng 3

  • Đáp ứng đủ lượng protein: Đây là bí quyết hàng đầu để vòng 3 trở nên săn chắc. Thiếu hụt chất này sẽ khiến cơ thể bạn lỏng lẻo và người tập luyện dễ bị nhức mỏi.
  • Thay đổi lượng tinh bột: Nên sử dụng những loại tinh bột hấp thu chậm.
  • Chỉ nạp chất béo tốt: Để cải thiện vòng 3 bạn nên sử dụng các thức ăn như các loại cá, dầu cá, bơ hạnh nhân, bơ đậu phụng,…
  • Bổ sung vitamin: Nên tăng cường ăn các loại như cà chua, bông cải, cải xoăn, rau bó xôi và các loại rau màu xẫm khác.

Tăng vòng 3 bằng cách luyện tập

Bài tập 1: Nâng 1 chân

Bài tập 1: Nâng 1 chân

Bê cạnh squat thì đây cũng là bài tập cơ mông phổ biến đặc biệt dễ làm và thích hợp với những chị em văn phòng. Đầu tiên, bạn chuẩn bị một tấm thảm yoga, quỳ trên đó và chống đất bằng cả hai tay; sau đó nâng lên cao và thu lại một chân; sau đó chuyển hướng đưa chân ra ngoài và thu lại. Bạn thực hiện động tác này khoảng 10 lần rồi đổi sang bên còn lại. Khi mới tập, nếu thấy quá mỏi hoặc căng cơ thì bạn có thể giảm vận động; tập từ từ rồi mới tăng dần động tác mỗi ngày. Động tác này sẽ giúp cơ hông và phần đùi săn chắc; hỗ trợ giúp phần vòng 3 săn chắc nảy nở hơn.

Bài tập 2: Nâng chân đẩy 1 bên cơ thể

Bài tập 2: Nâng chân đẩy 1 bên cơ thể

Đầu tiên bạn nằm nghiêng trên thảm tập yoga và dùng khuỷu tay để chống phần thân trên. Tiếp theo, bạn đặt một đầu gối lên thảm tập yoga; đẩy mạnh xuống sàn để tạo thành lực chống đỡ và cơ thể và nâng phần chân còn lại lên. Lúc này, phần mông cũng phải rời thảm tập yoga và lặp lại khoảng 15 lần rồi đổi sang bên còn lại. Động tác này tuy nhìn mệt thật nhưng hiệu quả khá tốt; ngoài ra còn có hiệu quả cải thiện phần bắp đùi khiến chân săn chắc hơn.

Bài tập 3: Xoay chân vòng tròn

Bài tập 3: Xoay chân vòng tròn

Đầu tiên, nằm nghiêng trên thảm tập yoga và chống phần trên cơ thể lên bằng khuỷu tay; tay còn lại đặt ở thắt lưng; sau đó uốn cong một chân về phía sau và vẽ một vòng tròn lớn về phía trước bằng bàn chân còn lại. Tiếp tục thực hiện 5 lần; sau đó đổi bên và thực hiện lại. Bạn thực hiện khoảng 4 lượt như vậy; lúc này bạn sẽ thấy cơ chân và cơ mông hơi căng. Động tác này vừa giúp cải thiện phần cơ hông; đùi mà còn khiến cơ thể dẻo dai, săn chắc hơn.

Nguồn: afamily.vn