Cầu thủ trụ cột trở lại, CLB Hà Nội quyết tâm tìm lại chính mình

Cầu thủ trụ cột trở lại, CLB Hà Nội quyết tâm tìm lại chính mình

28/02/2021 0 Đăng Tuân 217
4 phút, 1 giây để đọc.

Cầu thủ trụ cột trở lại là điều mà CLB Hà Nội rất mong chờ với những cái tên Văn Quyết và Hùng Dũng. Đội bóng Thủ Đô sẽ tìm lại chính mình sau thời gian nghỉ

Với CLB, họ đã chờ đợi đủ lâu để cho các cầu thủ như Văn Quyết, Hùng Dũng, Đức Huy hay Moses trở lại. Quãng thời gian chuẩn bị vừa rồi đủ để Hà Nội nhìn lại và nỗ lực vượt ra khỏi khủng hoảng. Đây cũng là lúc để Hà Nội chứng tỏ bản lĩnh của mình; chứng minh sức mạnh của đội bóng được đánh giá mạnh nhất Việt Nam.

Trụ cột trở lại, Hà Nội tự tin trở lại VLeague

V.League 2021 sẽ trở lại với những trận đá bù của vòng 3 vào ngày 13/3. Đây là ngày mà đội bóng cuối bảng Hà Nội sẽ hành quân tới SVĐ Lạch Tray; đội bóng đang ở vị trí đầu bảng vào lúc 18h00. Đây là trận đấu tâm điểm của vòng đấu mở màn của Vleague sau quãng thười gian tạm nghỉ vì Covid 19.

Sự trở lại của V.League sau hơn 1 tháng tạm hoãn vì dịch Covid-19 mang tới tâm lý phấn khích cho các cầu thủ Hà Nội FC. “Các cầu thủ và Ban huấn luyện trông chờ V.League sớm trở lại. Với Hà Nội FC, thời điểm này rất quan trọng khi các cầu thủ tập luyện tích cực để chuẩn bị cho ngày tái xuất”, đội trưởng Nguyễn Văn Quyết nói.

Hà Nội FCvì dịch Covid-19 mang tới tâm lý phấn khích cho các cầu thủ Hà Nội FC. “Các cầu thủ và Ban huấn luyện trông chờ V.League sớm trở lại. Với Hà Nội FC, thời điểm này rất quan trọng khi các cầu thủ tập luyện tích cực để chuẩn bị cho ngày tái xuất”, đội trưởng Nguyễn Văn Quyết nói.

Những chia sẻ đáng quý

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng tiếp lời Văn Quyết: “V.League đã dừng một thời gian. Mọi người rất mong chờ V.League có thể trở lại trong tháng 3. Bản thân tôi và đồng đội rất lo lắng trong thời gian vừa rồi. Chúng tôi đã cập nhật tình hình liên tục với hy vọng dịch bệnh được kiểm soát. Mục tiêu của tôi và toàn đội Hà Nội FC là cải thiện vị trí và có thành tích tốt trong thời gian sắp tới. Lịch thi đấu dù dày đặc nhưng mọi người sẽ cố gắng thi đấu”.

Trong thời gian vừa rồi, các cầu thủ Hà Nội FC tranh thủ xốc dậy tinh thần; khắc phục điểm yếu sau 2 thất bại liên tiếp đầu mùa. Tiền vệ Đức Huy nói: “Quãng thời gian vừa rồi cũng là giai đoạn mà chúng tôi tranh thủ nhìn lại; hoàn thiện những gì đội chưa đạt được. Tôi có cảm giác quãng thời gian vừa qua mang đến sự tích cực cho Hà Nội FC.

Sự tích cực đến trong khó khăn

V.League trở lại trong tháng 3 thì đấy cũng là một dấu hiệu tốt; cho bóng đá Việt Nam và đội tuyển Việt Nam. Chúng ta sẽ có nhiều giải đấu hướng tới trong năm 2021. Bản thân tôi cũng như nhiều cầu thủ trong đội bóng đều nỗ lực tập luyện; tích cực để hướng đến giải đấu sắp tới”.

Hà Nội FC

Đức Huy nói thêm: “Dịch dù vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, nhất là ở Hải Dương, Hải Phòng như như mọi người đã biết, Chính phủ và Bộ Y tế đã có những biện pháp kịp thời ngăn chặn. Đây là đợt thứ 3 dịch bùng phát trong cộng đồng tại Việt Nam. Chúng ta đã có kinh nghiệm để kiểm soát dịch”.

Về phần mình, ngoại binh Moses đánh giá: “Bóng đá trở lại là mang lại tín hiệu tốt; cho nhiều đội bóng, cầu thủ và cả giải đấu. Chúng tôi lâu không được ra sân. Điều này tất nhiên là không tốt cho các đồng đội của tôi, nhất là những tuyển thủ quốc gia Việt Nam.

Cầu thủ luôn cần được đặt vào trạng thái thi đấu tốt nhất cho các giải đấu tham dự. Với các cầu thủ ngoại như tôi, việc được ra sân tập luyện, duy trì sẽ mang tới niềm hứng thú hơn so với tập luyện thể lực ở nhà, trong không gian chỉ có một mình, đó là điều buồn chán thật sự. Và bây giờ, chúng tôi đã hoàn toàn bình phục, sẵn sàng quay lại thi đấu”. Cầu thủ trụ cột trở lại là điều đáng mừng cho Hà Nội để họ có thể cảu thiện được tình hình trong thời gian tới.

Nguồn: bongdaplus.vn