Top các chòm sao rất ghét kiểu yêu thầm, không dám bày tỏ

Top các chòm sao rất ghét kiểu yêu thầm, không dám bày tỏ

28/02/2021 0 Quỳnh 171
5 phút, 28 giây để đọc.

Thầm thương trộm nhớ ai đó thật khó đúng không? Nếu không nói ra thì cơ hội thành công chỉ bằng số không tròn trĩnh. Vì vậy, các chòm sao này rất ghét kiểu yêu thầm kín. Khi phải lòng một ai đó, họ sẽ mạnh dạng thể hiện tình cảm nồng nhiệt. Họ sẽ không e dè mà khẳng định cho mọi người biết mình thích đối phương đến nhường nào.

Ai trong đời rồi cũng sẽ ít nhất một lần trải qua cảm giác thương thầm một ai đó. Thời điểm nào đó, bạn sẽ do dự, không dám bày tỏ.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều sự ngoại lệ. Đó là những chòm sao với suy nghĩ thoáng. Họ cảm thấy việc giấu kín rất lãng phí thời gian. Nếu không bày tỏ thì đối phương làm sao biết tâm ý của mình. Nếu cứ tiếp tục thì chẳng mang lại chút lợi ích nào sao.

Họ chính là các chòm sao ghét yêu thầm, quan điểm của họ là “yêu phải nói giống như đói phải ăn”. Cho nên khi thích ai đó, họ sẽ điên cuồng thể hiện ra mặt, dùng mọi cách để theo đuổi đối phương. Hãy cùng xem trong 12 cung hoàng đạo, ai ghét việc yêu thầm đó nhé!

Chòm sao Bạch Dương

Bạch Dương nhất định sẽ dũng cảm bày tỏ

Bạch Dương nhất định sẽ dũng cảm bày tỏ

Sự dũng cảm của Bạch Dương khiến không ít người phải ngạc nhiên.

Đây vốn là một chòm sao vô cùng mạnh mẽ, dù là trong cuộc sống hay trong tình cảm. Họ là những người dám yêu dám hận, nếu đã có cảm tình với ai sẽ lập tức đứng lên hành động ngay.

Khi Bạch Dương thích một người ư? Vậy thì họ nhất định sẽ dũng cảm bày tỏ, thẳng thắn theo đuổi chơ tới cùng. Yêu thầm, thích thầm gì chứ, những từ đó không hề có trong từ điển của những chú Cừu.

Dương Dương nghĩ rằng, trong lúc bạn đang chần chừ, tìm cách che giấu tình cảm của mình không để cho ai biết thì có lẽ người ấy đã thuộc về một người nào đó rồi ấy chứ.

Cho nên với một người thẳng thắn như chòm sao này, họ ghét nhất là phải che giấu cảm xúc và suy nghĩ của mình. Nhất là khi đối diện người mình yêu, Dương Dương chính là chòm sao ghét yêu thầm điển hình.

Với họ, thời gian dùng để yêu thầm đó chi bằng dùng để nghĩ xem làm cách nào để có thể theo đuổi được người ấy, làm thế nào để mỗi ngày đều được ở bên đối phương thì tốt hơn.

Chòm sao Song Tử

Dưới sự cai trị của sao Thủy, Song Tử được nhận rất nhiều ưu điểm. Họ thông minh, nhanh nhẹn, nhiệt huyết, nhiều năng lượng… Đây cũng là một chòm sao luôn hành động theo trái tim mình.

Thường ngày, Song Song gây ấn tượng là người nói được làm được. Dù con đường trước mắt có sóng gió đến đâu cũng không bao giờ chịu đầu hàng số phận.

Một người như vậy khi sa vào lưới tình sao có thể cam chịu giấu diếm tình cảm.

Song Tử đa phần là những người có tính cách rất hoạt bát, ưu náo nhiệt, ghét ngồi yên một chỗ. Người như họ thì làm sao có thể là nhân vật sẽ nói những câu như “thật ra tôi yêu thầm bạn từ rất lâu rồi” chứ?

Phải biết rằng, chòm sao này làm gì cũng rất náo động. Cho nên cách thức thể hiện tình cảm cũng vừa sôi nổi vừa thẳng thắn.

Chỉ cần xác định rõ được người mình thích, Song Song nhất định sẽ chẳng chút do dự. Họ tranh thủ thời gian bày tỏ tâm ý của mình với đối phương. Mục đích là để đối phương biết có sự tồn tại của họ, biết được tình cảm họ dành cho mình.

Song Tử tin rằng, chỉ cần mình dũng cảm và kiên trì theo đuổi, rồi một ngày nào đó đối phương chắc chắn sẽ rung động và trở thành nửa kia của mình.

Chòm sao Hổ Cáp

Đối với chuyện “tình yêu tình báo”, Hổ Cáp có thái độ vừa cố chấp lại vừa dũng cảm. Một khi xác định rõ ràng mục tiêu để theo đuổi, Cáp Nhi sẽ không bao giờ để bản thân rơi vào hoàn cảnh dằn vặt, giày vò vì yêu thầm người ta.

Chòm sao này chỉ muốn sớm ngày được nắm tay người ấy, cùng bên nhau hưởng thụ tháng ngày ngọt ngào của tình yêu, mãi mãi không chia cách.

Thậm chí, Hổ Cáp còn chấp nhận thay đổi cái tính lầm lì ít nói thường ngày của mình, trở nên hoạt bát và sôi nổi hơn. Nhất là ở trước mặt người họ yêu, cung hoàng đạo này sẽ nghĩ mọi biện pháp để có thể lấy lòng người ấy, hoặc chỉ đổi lấy một nụ cười của đối phương cũng được.

Đừng bao giờ ngạc nhiên khi một ngày nào đó, người trầm tính như Hổ Cáp lại phát ngôn những câu “thả thính” ngọt ngào, sến súa nhé. Họ còn hận không thể cho cả thế giới biết mình yêu đối phương nhường nào.

Người trầm tính như Hổ Cáp lại phát ngôn những câu "thả thính" ngọt ngào, sến súa nhé

Người trầm tính như Hổ Cáp lại phát ngôn những câu “thả thính” ngọt ngào, sến súa nhé

Chòm sao Sư Tử

Sư Tử là những người nhiệt tình như ánh mặt trời mùa hè vậy. Khi sa vào lưới tình, những chú Sư Tử căn bản không cách nào kiềm chế được cảm xúc vui sướng trong lòng.

Họ chỉ muốn lập tức chứng tỏ những điều mình tài giỏi để đối phương cảm nhận được sức hút và sinh ra hảo cảm với mình. Nào còn thời gian để yêu thầm trong bóng tối cơ chứ?

Đối với người vừa cởi mở vừa thẳng thắn như Sư Tử mà nói. Trong thanh xuân quý giá, yêu thầm người khác là một việc vô cùng lãng phí thời gian.

Đó là lý do họ nằm trong số các chòm sao ghét yêu thầm nầy.

Nếu thích một người, vậy thì cứ dũng cảm theo đuổi đi, sợ gì chứ. Dù có bị từ chối thì cũng sẽ không hối tiếc vì tình cảm đã được bày tỏ.

Nguồn:lichngaytot.com