Ca sỹ Tuấn Hưng đã trao tặng nhà cho vợ chồng khuyết tật Hồng thức và Hoàng Kiên

Ca sỹ Tuấn Hưng đã trao tặng nhà cho vợ chồng khuyết tật Hồng thức và Hoàng Kiên

01/03/2021 0 Lưu Huyền 142
3 phút, 18 giây để đọc.

Tuấn Hưng là một nam ca sỹ đầy tài năng; với giọng hát nội lực anh không chỉ làm mưa làm gió trên các thị trường âm nhạc với các bản hit như Tìm lại bầu trời; Nắm tay anh thật chặt,…mà ngoài đời sống anh còn là một người rất tình cảm. Nắm giữ một lượng fans khủng những Tuấn Hưng vẫn luôn rất khiêm tốn và vui vẻ với mọi người.

Không chỉ vậy nam ca sỹ Tuấn Hưng còn nổi tiếng rất yêu vợ và chăm con. Mới đây nam ca sỹ Tuấn Hưng đã kêu gọi được sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm; và trao tặng một ngôi nhà cho cặp vợ chồng vận động viên khuyết tật là Hồng Thức và Hoàng kiên.

Được biết Tuấn Hưng rất hiểu và cảm thông cho hai vợ chồng anh chị; vì vậy anh luôn mong muốn họ có một mái ấm để chở che cho gia đình họ. Sau một khoảng thời gian kêu gọi các nhà hảo tâm thì nay Tuấn Hưng đã chính thức giao tặng nhà cho đôi vợ chồng vận động viên nà cùng những lời an ủi rất xúc động.

ca sỹ tuấn hưng

Món quà mà Tuấn Hưng gửi gắm tặng hai vợ chồng VĐV

Trong dịp đón tết Tân Sửu này, vợ chồng VĐV khuyết tật Hồng Thức và Hoàng Kiên đón một niềm vui lớn khi được ca sĩ Tuấn Hưng trao cho một căn nhà khang trang ở khu đô thị Thanh Hà.

Tuy cống hiến rất nhiều cho nền thể thao nước nhà; nhưng vợ chồng Hồng Thức và Hồng Kiên vẫn sống ở trong một căn nhà thuê lụp xụp và ẩm mốc; nắng không sao nhưng cứ trời mưa thì lại ngập.

Biết được hoàn cảnh khó khăn của anh chị Hồng Thức và Hoàng Hồng Kiên, ca sĩ Tuấn Hưng đã đứng ra kêu gọi nhiều nhà hảo tâm ở khắp nơi; cùng anh giúp đỡ vợ chồng anh có mái nhà khang trang để ở.

Đây là lần đầu Tuấn Hưng dùng sức ảnh hưởng của mình để quyên góp số tiền lớn

Để có được số tiền không hề nhỏ để mua tặng cho vợ chồng vận động viên Hồng Thức và Hồng Kiên ca sĩ Tuấn Hưng đã phải tổ chức rất nhiều trận bóng đá; các giải golf để quyên tiền từ thiện. Đây cũng là lần đầu tiên ca sĩ Tuấn Hưng dùng ảnh hưởng của mình để quyên góp số tiền lớn cho một gia đình; mà anh cho là hết sức đặc biệt ở Việt Nam khi cả hai người đều bị khuyết tật và trong nhà thứ quý nhất là những tấm huy chương vàng.

nam ca sỹ gửi tặng món quà đến vận động viên

Buổi trao nhà mới giữa Tuấn Hưng và vợ chồng VĐV Hồng Thức diễn ra ấm cúng nhẹ nhàng. “Gia đình ca sĩ Tuấn Hưng và các golf thủ đã chung tay quan tâm và giúp đỡ cho vợ chồng tôi; từ nay chúng tôi có thể an cư – lập nghiệp và có thêm những bước tiến mới trong cuộc sống. Tôi xin gửi lời biết ơn đến Tuấn Hưng và những người bạn”; VĐV Hồng Thức xúc động bày tỏ.

Hai vân động viên xúc động khi nhận món quà của Tuấn Hưng

Khi được trao nhà; hai vận động viên rất xúc động; luôn nói rằng dù nằm mơ họ cũng không nghĩ mình được sở hữu một căn chung cư hiện đại như vậy. Họ gửi lời cảm ơn Tuấn Hưng và các mạnh thường quân.

Hồng Thức và Hồng Kiên từng giành nhiều thành tích tại các kỳ Para Games. Dù vậy; cuộc sống của họ gặp rất nhiều khó khăn. Đây không phải là lần đầu tiên Tuấn Hưng giúp đỡ cặp vợ chồng này. Trước đó; anh từng tổ chức trận bóng đá giao hữu; quyên góp được hơn 70 triệu đồng tặng họ.

Nguồn: vietnamnet.vn