Bí quyết lựa chọn tóc giả chuẩn với từng khuôn mặt

Bí quyết lựa chọn tóc giả chuẩn với từng khuôn mặt

28/02/2021 0 Đào Dũng 902
4 phút, 40 giây để đọc.

Bạn đang muốn một sự thay đổi mới cho bản thân, một kiểu tóc mới với tóc giả sẽ thay đổi hoàn toàn diện mạo của bạn.

Bạn muốn nhuộm tóc nhưng chưa dám thử!Dù thế nào đi nữa; bạn cũng có thể dễ dàng F5 mái tóc và sử dụng những bộ tóc giả thời trang để thử nghiệm nhiều kiểu tóc khác nhau, vừa có thể giữ cho mái tóc khỏe mạnh, vừa tránh hư tổn do hóa chất. Đối với những người bị rụng tóc, tóc thưa; sử dụng tóc giả tự nhiên thay cho công nghệ kích thích mọc tóc vừa tiết kiệm lại có kết quả tức thì. Tóc giả thật có chất lượng hoàn hảo, kiểu dáng đẹp nên bạn có thể tạo kiểu, uốn, duỗi hay tỉa theo ý muốn mà không lo hư hỏng.

Khi bạn muốn thử một kiểu tóc mới thay vì mất hàng giờ đồng hồ làm tóc; sử dụng tóc giả đang là xu hướng được nhiều tín đồ mê làm đẹp ưa chuộng. Nó cũng có thể tránh làm hỏng tóc tự nhiên. Tóc có thể thay đổi, nhưng không thể thay đổi khuôn mặt. Nhận dạng khuôn mặt có thể giúp bạn chọn được bộ tóc giả phù hợp để làm nổi bật vẻ ngoài.

Bí quyết lựa chọn tóc giả chuẩn với từng khuôn mặt

Lựa chọn tóc giả phù hợp sẽ giúp chị em thêm rạng rỡ

Khuôn mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan được coi là hình dạng khuôn mặt lý tưởng. Bởi hình dáng này cân xứng và phù hợp với hầu hết mọi kiểu tóc giả. Vậy nên sự lựa chọn sẽ nằm ở sở thích của bạn. Những kiểu tóc giả phù hợp nhất cho khuôn mặt trái xoan sẽ là những kiểu tóc có độ bồng bềnh để làm nổi bật các đường nét trên khuôn mặt. Bạn có thể chọn những kiểu tóc dài với phần mái xéo sang một bên; hay kiểu tóc có độ dài trung bình được cắt layers để hoàn thiện vẻ ngoài của mình.

Khuôn mặt dáng vuông

Đặc điểm của dáng mặt vuông là phần hàm có góc cạnh bằng với chiều rộng của trán; nên tốt nhất bạn nên tránh xa các kiểu tóc thẳng. Kiểu tóc bob ngắn có độ phồng ở phần đỉnh và hai bên sẽ làm giảm độ vuông cho khuôn mặt; tôn lên đường viền hàm hoàn hảo. Nếu bạn muốn làm mềm các góc cạnh của khuôn mặt thì kiểu tóc layers hoặc gợn sóng có thể sẽ giúp bạn.

Bí quyết lựa chọn tóc giả chuẩn với từng khuôn mặt

Khuôn mặt dáng vuông

Khuôn mặt tròn

Những cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn thường có phần chân tóc rộng, tròn; đầy đặn ở vùng dưới gò má. Phần rộng nhất của khuôn mặt là nơi chứa má và tai. Vì thế những bộ tóc giả tốt nhất cho dáng mặt này phải tạo được độ phồng ở đỉnh; thẳng hơn ở phần gò má để gương mặt trở nên thon dài hơn. Những kiểu tóc có phần rẽ ngôi lệch cũng rất tuyệt vời bởi chúng sẽ làm mềm sự đầy đặn trên má của bạn. Tránh những kiểu tóc được cắt tròn ở đường viền hàm; điều này sẽ phản chiếu hình dáng khuôn mặt và tăng thêm độ tròn trịa của bạn. Những kiểu tóc giả dáng dài sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các quý cô.

Bí quyết lựa chọn tóc giả chuẩn với từng khuôn mặt

Khuôn mặt tròn

Khuôn mặt trái tim

Hình dạng của khuôn mặt trái tim thường có trán rộng, gò má cao và đường viền cằm hẹp; trông giống như một hình tam giác ngược. Những kiểu tóc có phần mái buông xõa ngang trán sẽ khiến gương mặt trông cân xứng hơn. Kiểu tóc lob hoặc bob dài cũng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Cố gắng tránh những kiểu tóc có độ phồng ở đỉnh; điều này sẽ khiến chiếc cằm hẹp nổi bật hơn làm khuôn mặt mất cân đối.

Khuôn mặt hình kim cương

Bí quyết lựa chọn tóc giả chuẩn với từng khuôn mặt

Khuôn mặt hình kim cương

Đặc điểm của khuôn mặt hình kim cương là hẹp ở phần trán, rộng hơn ở phần gò má; sau đó lại thu hẹp ở cằm. Vì thế phần xương gò má của bạn sẽ là phần rộng nhất trên khuôn mặt. Với dáng mặt này bạn có thể dễ dàng tôn lên và đồng thời làm mềm các góc cạnh trên khuôn mặt của mình. Nếu bạn muốn phần hàm trông có vẻ rộng hơn một chút thì kiểu tóc giả dài hay trung bình với dáng thẳng hay gợn sóng cũng đều hoàn hảo đối với gương mặt của bạn.

Khuôn mặt dáng dài

Bí quyết lựa chọn tóc giả chuẩn với từng khuôn mặt

Khuôn mặt dáng dài

Thông thường trán và đường viền hàm của khuôn mặt dáng dài có độ rộng tương tự nhau; đặc biệt là đường má thẳng. Vậy nên bí quyết để chọn tóc giả cho những cô nàng có khuôn mặt dáng dài là tăng thêm chiều rộng thay vì chiều cao. Kiểu tóc giả gợn sóng với những lọn tóc buông xõa sẽ là cách lý tưởng để tạo sự cân đối cho khuôn mặt. Các kiểu tóc ngắn cũng sẽ phù hợp chỉ cần đảm bảo chúng đủ ngắn để tăng thêm độ bồng bềnh khiến vẻ ngoài của bạn trông mềm mại hơn.

Nguồn: Elle.vn